ĐIỆN THOẠI 0933 975 389
VietpowerTech -Sản xuất và đóng gói nước trái cây với Công nghệ Aseptic
Mã SP: Chiet Rot Asept - Lượt xem: 601

Sản xuất và đóng gói nước trái cây với Công nghệ Aseptic

Nhà SX: Viet Power TechDanh mục: Giải Pháp Tự Động HóaLiên hệ: 093 39 75 389
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiết rót Aseptic là gì?
Aseptic – phát minh của thế kỷ
Là một phức hợp các dây chuyền kết nối chặt chẽ với nhau, để cho ra đời một sản phẩm trên nền tảng công nghệ Aseptic có thể tóm lược qua các công đoạn gồm: trích ly nguyên liệu, lọc ly tâm siêu tốc, phối trộn, tiệt trùng UHT, chiết rót – đóng nắp và đóng gói sản phẩm.
Trong đó, giá trị mà Aseptic tạo ra hoàn toàn vượt trội so với công nghệ khác. Các dưỡng chất từ nguyên liệu tự nhiên sẽ được chuyển hóa tối ưu sang sản phẩm nhờ hệ thống chiết xuất hiện đại với các quy chuẩn ngặt nghèo về thời gian, nhiệt độ, chất lượng nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ Aseptic được đánh giá là phát minh của thế kỷ 21 bởi những đóng góp to lớn mà công nghệ này đem lại cho chất lượng sản phẩm. 
Cùng với đó, hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ, tạo nên một dung dịch sản phẩm hoàn toàn tinh khiết.

Song, ưu thế lớn nhất của công nghệ Aseptic đến từ khâu chiết rót, đóng nắp sản phẩm. Với khả năng đáp ứng tốc độ cao, tự động hóa hoàn toàn. Công nghệ chiết của Aseptic là sự kết hợp tối ưu giữa 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, và môi trường chiết vô trùng), đảm bảo yêu cầu khắt khe về ATTP.

Chiết rót Aseptic là gì?

Đáng lưu ý, công nghệ chiết của Aseptic là chiết lạnh vô trùng, do đó sản phẩm không bị mất đi các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe bởi tác động của nhiệt độ cao, đồng thời giữ được hương vị tự nhiên nhất.
Dây chuyền Aseptic hoạt động trên nguyên tắc hoàn toàn tự động và khép kín, mỗi giờ cho ra 30.000 sản phẩm và chạy liên tục trong vòng 24h đem lại hiệu quả tuyệt đối cho DN.

Theo Dân Trí.


HOTLINE: 0933 975 389
TOP

>>LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI