ĐIỆN THOẠI 0933 975 389
Với kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt nhiều dự án Máy ép củi, ép mùn cưa và dăm bào, máy sản xuất nguyên liệu tái sinh. Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn cách để triển khai một dự án Máy ép củi, ép mùn cưa dăm bào hiệu quả nhất.


Để triển khai một dự án Hệ thống Máy ép củi, ép mùn cưa dăm bào luôn bao gồm 4 yếu cơ bản và tầm quan trọng của nó cũng được sắp xếp theo thứ tự như sau:

1. Đầu ra cho sản phẩm:
Trước hết, chúng ta cần phải dự kiến thành phẩm sẽ được bán đi ở thị trường nào? số lượng và chất lượng ra sao? Chi phí vận chuyển, marketing cho sản phẩn năng lượng tái tạo thành phẩm?
Hiện nay sản phẩm của Máy ép củi, ép mùn cưa dăm bào tại Việt Nam được phân phối theo 02 thị trường chính là: Xuất khẩu và Nội địa.
- Xuất khẩu lại có 02 phân khúc: Chất đốt dân dụng (Năng lượng cho mùa, cho khu dân cư, khu trung tâm thương mại,…) và Chất đốt công nghiệp (Nhà máy nhiệt điện, nhộm, lò hơi,…).
- Nội Địa: Cung cấp cho các nhà máy công nghiệp, lò hơi cho ngành công nghiệp: Dệt nhộm, bao bì, chế biến thực phẩm, công ty giàu da, cao su,…

2. Đầu vào (nguồn nguyên liệu):
Nguồn nguyên liệu phải lớn cho các hệ thống máy ép củi, máy ép mùn cưa, ép dăm bào, phù hợp tiêu chuẩn, đảm bảo các thông số kỷ thuật: Độ ẩm phải dưới 12% và kích thước lớn nhất của nguyên liệu là 22mm.
Hiện nguồn nguyên liệu tốt nhất là dăm bào, mùn cưa khô, từ các nhà máy sản xuất nội thất, công ty sản xuất, gia công gổ. Trong tương lai đểm đến của nguồn nguyên liệu này chính là: Trồng rừng, xay cành nhánh cây, sấy khô, làm ra cây củi giống như các nước trên thế giới đang thực hiện.
Nguyên liệu đầu vào cho máy nghiền ép củi phái sinh, ép mùn cưa hiện ở nước ta chưa đủ lớn, chưa đủ đáp ứng cung ứng đơn hàng lớn cho thị trường xuất khẩu.


3. Yếu tố con người:
Con người luôn là yếu tố rất quan trọng trong mọi dự án sản xuất Máy ép củi, ép mùn cưa dăm bào, có đầu ra tốt, đầu vào tốt, hệ thống nhân sự yếu kém coi như dự án bất thành.
Đối với 01 dây chuyền sản xuất củi Máy ép củi, ép mùn cưa dăm bào hiện nay đã được tự động hóa và cần nhân lực chất lượng cao vận hành hệ thống.

4. Yếu tố tài chính, máy móc thiết bị, nhà xưởng, kỹ thuật sản xuất:
Nếu thiếu một trong các yếu tố nào trên đây thì chúng ta nên tìm đối tác có yếu tố mà mình thiếu để hợp tác, cùng đáp ứng và hỗ trợ nhất là cho các dự án lớn.
Đó là những điểm lưu ý đầu tiên cho quá trình hoạt động đầu tư, sản xuất năng lượng tái tạo cần lưu ý, hy vọng với những chia sẽ này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc triển khai một dự án sản xuất Máy ép củi, ép mùn cưa dăm bào thành công.

Quý khách hàng, doanh nghiệp có yêu cầu sản xuất lắp đặt máy ép củi trấu mùn cưa xin liên hệ Việt Power hoặc số điện thoại: 0933 975 389 để được hỗ trợ tư vấn.
Việt Power

SẢN PHẨM MỚI

VietpowerTech -he-thong-chuyen-doi-va-noi-day-i--o-1492-br016-386Hệ thống chuyển đổi và nối dây I / O - 1492-BR016 VIỆT POWER XIN GIỚI THIỆU  Hệ thống chuyển đổi và nối dây I /...
VietpowerTech -pressure-sensor-pi2094-ifm-germany-cam-bien-ap-suat-ifm--viet-power-tech-384Pressure Sensor PI2094 IFM Germany Cảm biến Áp suất IFM – Việt Power Tech Pressure Sensor PI2094 IFM Germany Cảm biến Áp suất IFM – Việt Power...
VietpowerTech -canh-tay-robot-epson-g10-scara-383Cánh Tay Robot EPSON G10 SCARA Cánh Tay Robot EPSON G10...
VietpowerTech -bo-trot-hanh-trinh-st1-382BỘ TRƯỢT HÀNH TRÌNH ST1 BỘ TRƯỢT HÀNH TRÌNH...
VietpowerTech -allen-bradley-module-1756-a10-381ALLEN BRADLEY MODULE 1756-A10 VIÊT POWER GIỚI THIỆU ALLEN BRADLEY 1756-A10. ...
HOTLINE: 0933 975 389
TOP

>>LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI