ĐIỆN THOẠI 0933 975 389

Ưu điểm nhà thông minh Smarthome với sóng không dây Zigbee là gì?

Trong quá trình sử dụng thì nhu cầu nâng cấp hay mở rộng hệ thống là một nhu cầu tất yếu. Khi đó, ưu điểm nổi bật của công nghệ không dây Zigbee Smarthome là khả năng mở rộng và nâng cấp hệ thống một cách dễ dàng, thuận tiện sẽ phát huy được hiệu quả đầu tư của khách hàng. Trong khi đối với các giải pháp sử dụng công nghệ Bus để thực hiện được điều này sẽ là cả một vấn đề lớn.

 

Giải pháp nhà thông minh Smarthome có dễ sử dụng không?

Hệ thống Smarthome Nhà thông minh rất dễ sử dụng, Smarthome cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện đơn giản trên smartphone hay tablet. Việc điều khiển chủ yếu chỉ là bật/tắt. Điều khiển từ xa chỉ cần kết nối internet và cả điều khiển bằng giọng nói cực kỳ thông minh.

Nhà tôi có nhiều tầng và nhiều phòng, Trước khi đi ngủ tôi thường phải kiểm tra từng phòng xem đã tắt đèn hay đóng cửa chưa. Hệ thống nhà thông minh smarthome có giúp tôi kiểm tra các phòng trong nhà mà không cần đi từng phòng được không?

Khi triển khai hệ thống Smarthome thì anh chỉ cần ngôi một chỗ và bằng giao diện trực quan trên thiết bị cầm tay anh có thể kiểm tra từng phòng để bật tắt các thiết bị tại các phòng trong nhà mình. Hoặc đơn giản hơn anh có thể tự tạo một kịch bản ngữ cảnh “Kiểm tra nhà” và chỉ cần lựa chọn kịch bản này là hệ thống sẽ tự động thực hiện các công việc mà anh đang phải tự thực hiện hàng ngày.


Giải pháp nhà thông minh Smarthome có thể điều khiển bằng giọng nói hay không?

Hệ thống nhà thông minh Smarthome chúng tôi cung cấp có điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra còn có trợ lý ảo để chủ nhà tương tác, lấy mọi thông tin về thực tế khác.

Để giải quyết thêm các thắc mắc và yêu cầu khác. Quý Khách hãng liên hệ 0933 975 389 để được tư vấn miễn phí.

Nhà mẫu: PH20 Pegasuite – Tạ Quang Bữu, P. 6, Q. 8, Tp. HCM.
Việt Power xin cảm ơn Quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt Smarthome nhà thông minh khu dân cư Mizuki Nam Sài Gòn, Khu Dân Cư Đại Phúc Green Villa, Khu Pegasuite Tạ Quang Bữu Quận 8. Khu Dân Cư Cao cấp Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh. Khu Dân cư Thảo Điền Quận 2, Khu dân cư Đại Quang Minh Sala Quận 2.

Nguồn bài viết: tham khảo trang SmartHome của  BKAV.

SẢN PHẨM MỚI

VietpowerTech -he-thong-chuyen-doi-va-noi-day-i--o-1492-br016-386Hệ thống chuyển đổi và nối dây I / O - 1492-BR016 VIỆT POWER XIN GIỚI THIỆU  Hệ thống chuyển đổi và nối dây I /...
VietpowerTech -pressure-sensor-pi2094-ifm-germany-cam-bien-ap-suat-ifm--viet-power-tech-384Pressure Sensor PI2094 IFM Germany Cảm biến Áp suất IFM – Việt Power Tech Pressure Sensor PI2094 IFM Germany Cảm biến Áp suất IFM – Việt Power...
VietpowerTech -canh-tay-robot-epson-g10-scara-383Cánh Tay Robot EPSON G10 SCARA Cánh Tay Robot EPSON G10...
VietpowerTech -bo-trot-hanh-trinh-st1-382BỘ TRƯỢT HÀNH TRÌNH ST1 BỘ TRƯỢT HÀNH TRÌNH...
VietpowerTech -allen-bradley-module-1756-a10-381ALLEN BRADLEY MODULE 1756-A10 VIÊT POWER GIỚI THIỆU ALLEN BRADLEY 1756-A10. ...
HOTLINE: 0933 975 389
TOP

>>LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI