ĐIỆN THOẠI 0933 975 389
Một nghiên cứu tại Đại học Harvard đã tiết lộ rằng cứ bốn doanh nhân khởi nghiệp thì có ba người thất bại. 
Và ngay cả người khởi nghiệp may mắn và tài năng nhất thế giới như Mark Zuckerbergs cũng đã phải rất cố gắng để đạt được thành công.

1. Thuyết phục người khác bạn đang thành công không làm cho bạn thành công
Trong giai đoạn đầu thành lập công ty, mới khởi nghiệp bạn không cần nói quá bất kỳ thông tin nào để tạo nên hình ảnh “huyền thoại” đằng sau thương hiệu để kích thích người tiêu dùng.
Hãy khiêm tốn, kiên trì và chia sẻ giá trị sản phẩm với khách hàng.

2. Tăng trưởng nhanh rất quan trọng
“Tập trung vào tăng trưởng, ít nhất trong giai đoạn đầu, dựa trên những giá trị mà khách hàng sẵn sàng trả tiền là cách xây dựng một công ty lớn mà tôi ước được biết sớm hơn”, Josh Bob cho biết thêm.

3. Bạn phải tự túc
Đa số các doanh nhân nhận ra rằng không có gì là miễn phí trong giới kinh doanh, cho dù là những lời tư vấn. Vì vậy, bạn phải tự học cách tin tưởng vào bản năng, khả năng và những giá trị mà mình đang theo đuổi.

4. Thành công phụ thuộc vào người bạn thuê
Khi mới bắt đầu, các nhà khởi nghiệp trẻ thường có xu hướng nghĩ thoáng, dễ dãi trong thói quen dùng người. Nhưng theo Laszlo Bock, quản lý nhân sự tại Google, ngay từ ban đầu bạn nên đặt ra những tiêu chí tuyển dụng khắt khe để tránh những mâu thuẫn không đáng có sau này.

5. Hãy chọn đối tác kinh doanh như cách chọn bạn đời
Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal và là nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn, nói trong cuốn sách “Zero One” của mình rằng, hãy chọn đối tác kinh doanh cẩn thận như cách chọn bạn đời dựa trên nền tảng tin tưởng, thấu hiểu nhau để biết cách giúp đỡ, chịu đựng, bổ sung cho nhau trong những giai đoạn khó khăn, đụng độ.

6. Biết rằng bạn không thể kiểm soát tất cả mọi thứ
Là một người sáng lập, vai trò của bản thân là rất lớn khi bạn phải chịu trách nhiệm về hầu hết mọi khía cạnh, vấn đề của công ty. “Nhưng khi công ty đã dần đi vào ổn định và phát triển, hãy cho phép bản thân được giảm tải và chia sẻ trách nhiệm với người khác”, Anna Tan, người sáng lập New Savvy chia sẻ.
7. Đừng đặt mục tiêu quá cao so với khả năng bản thân
Nhiều doanh nhân bắt đầu kinh doanh với hy vọng sẽ thay đổi điều gì đó trên thế giới. Không có gì sai so với tham vọng, nhưng nhiều doanh nhân chỉ tập trung vào việc này mà quên đi hành động để tạo hiệu quả ngay trong hiện tại.

8. Biết về Marketing
“Marketing luôn phải là một trong những kiến thức được ưu tiên hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp. Sẽ vô cùng kỳ lạ nếu cuối ngày, bạn vẫn không biết cách kiếm được tiền bằng việc tạo nên những chiến lược bán hàng hiệu quả”, Anna Tan chia sẻ thêm.

9. “Bạn muốn làm gì nếu bạn không cần tiền?”
Doanh nhân, tác giả Ed Tyson, nói rằng hầu như các nhà khởi nghiệp đều được thúc đẩy bởi mong muốn xây dựng một điều gì đó có giá trị và không muốn làm việc cho người khác. Tyson quyết định sáng lập công ty mực in 3D vì bản thân thực sự hứng thú với nó.

Hãy theo dõi thêm bài viết hay từ Việt Power.

Theo Vietstock.com.vn

SẢN PHẨM MỚI

VietpowerTech -he-thong-chuyen-doi-va-noi-day-i--o-1492-br016-386Hệ thống chuyển đổi và nối dây I / O - 1492-BR016 VIỆT POWER XIN GIỚI THIỆU  Hệ thống chuyển đổi và nối dây I /...
VietpowerTech -pressure-sensor-pi2094-ifm-germany-cam-bien-ap-suat-ifm--viet-power-tech-384Pressure Sensor PI2094 IFM Germany Cảm biến Áp suất IFM – Việt Power Tech Pressure Sensor PI2094 IFM Germany Cảm biến Áp suất IFM – Việt Power...
VietpowerTech -canh-tay-robot-epson-g10-scara-383Cánh Tay Robot EPSON G10 SCARA Cánh Tay Robot EPSON G10...
VietpowerTech -bo-trot-hanh-trinh-st1-382BỘ TRƯỢT HÀNH TRÌNH ST1 BỘ TRƯỢT HÀNH TRÌNH...
VietpowerTech -allen-bradley-module-1756-a10-381ALLEN BRADLEY MODULE 1756-A10 VIÊT POWER GIỚI THIỆU ALLEN BRADLEY 1756-A10. ...
HOTLINE: 0933 975 389
TOP

>>LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI