ĐIỆN THOẠI 0933 975 389

Chỉ cần kiên trì thực hiện 6 phương pháp dưới đây, bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực.

Luyện tập đều đặn

Theo nghiên cứu mới từ tổ chức bảo hiểm sức khỏe Vitality (Anh), chỉ cần bỏ ra khoảng 15 - 21 phút tập luyện mỗi ngày là bạn đã có thể tăng tuổi thọ tới hơn 3 năm. Đặc biệt hơn nghiên cứu trên chỉ ra rằng, những thay đổi nhỏ như đi bộ hoặc cầu thang thay vì thang máy cũng sẽ giúp cho thể chất dẻo dai hơn.

6 thay doi de song khoe manh hon vao nam moi hinh anh 1
Kiên trì tập luyện giúp bạn có sức khỏe tốt. 

 

Tự tạo hứng khởi

Để tạo nên động lực cho quá trình tập luyện, bạn cần tỉ mỉ ghi chép các chỉ số cơ thể. Sau một chu kỳ thời gian tháng, tuần thực hiện so sánh để nhận thấy thay đổi. Các biến chuyển tích cực là minh chứng cho quá trình luyện tập hiệu quả, từ đây giúp bạn tự tin và siêng năng hơn.

6 thay doi de song khoe manh hon vao nam moi hinh anh 2
Theo dõi sự biến chuyển của cơ thể sẽ tạo nên động lực cho người tập. 

 

Uống nước đúng cách

Trong cuộc sống hiện đại nhiều người không duy trì được thói quen uống đủ lượng nước tối thiểu trong một ngày, đặc biệt là dân văn phòng. Đây là thói quen có hại vì nước là một trong những nguồn năng lượng cần thiết nhất cho cơ thể, được xem là "thần dược" với chức năng bài trừ độc tố hiệu quả. Theo đó số nước mỗi ngày bạn cần uống bằng 20-50% trọng lượng cơ thể.

6 thay doi de song khoe manh hon vao nam moi hinh anh 3
Uống đủ nước giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ngủ đủ giấc

Một giấc ngủ ngon, đủ và sâu đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt giấc ngủ giúp tăng cường khả năng hoạt động của trí não, duy trì sự cân bằng của hệ thần kinh.

Giảm phụ thuộc vào điện thoại

Dễ dàng nhận thấy sự phát triển quá nhanh của công nghệ khiến mọi người khá phụ thuộc vào smartphone. Vệc dành quá nhiều thời gian cho "dế cưng" cũng là nguyên nhân làm xao nhãng bữa ăn, giấc ngủ hay việc luyện tập.

6 thay doi de song khoe manh hon vao nam moi hinh anh 4
Giảm phụ thuộc vào điện thoại giúp bạn siêng năng tập luyện hơn. 

 

Học bơi

Sau một tuần làm việc căng thẳng, bơi lội được xem là liều thuốc hữu hiệu nhất giúp bạn giảm đi căng thẳng, mệt mỏi. Bơi lội khiến tất cả hệ cơ đều vận động giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sự dẻo dai, sức bền của mỗi người, đạt sự cân đối hoàn hảo cho cơ thể.

Tận dụng công nghệ

Nếu muốn có một sức khỏe bền bỉ bạn có thể chọn thiết bị hỗ trợ là đồng hồ thông minh. Đóng vai trò trợ lý nhắc nhở, máy giúp đặt ra mục tiêu, hiển thị nội dung nhắc nhở luyện tập. 

Khi gần hết một ngày mà người dùng chưa đạt được kế hoạch đề ra, máy sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở. 

6 thay doi de song khoe manh hon vao nam moi hinh anh 5
hỗ trợ tích cực cho quá trình tập luyện. 

 

Nhờ hệ thống cảm biến tối ưu cho từng mục đích như đếm bước chân (pedometer), áp kế, cao độ... nhận biết, theo dõi hoạt động một cách chính xác hơn. Kết hợp với ứng dụng Health, thiết bị sẽ tính toán và đưa ra gợi ý về lộ trình phù hợp với thể trạng của từng người.

 

SẢN PHẨM MỚI

VietpowerTech -he-thong-chuyen-doi-va-noi-day-i--o-1492-br016-386Hệ thống chuyển đổi và nối dây I / O - 1492-BR016 VIỆT POWER XIN GIỚI THIỆU  Hệ thống chuyển đổi và nối dây I /...
VietpowerTech -pressure-sensor-pi2094-ifm-germany-cam-bien-ap-suat-ifm--viet-power-tech-384Pressure Sensor PI2094 IFM Germany Cảm biến Áp suất IFM – Việt Power Tech Pressure Sensor PI2094 IFM Germany Cảm biến Áp suất IFM – Việt Power...
VietpowerTech -canh-tay-robot-epson-g10-scara-383Cánh Tay Robot EPSON G10 SCARA Cánh Tay Robot EPSON G10...
VietpowerTech -bo-trot-hanh-trinh-st1-382BỘ TRƯỢT HÀNH TRÌNH ST1 BỘ TRƯỢT HÀNH TRÌNH...
VietpowerTech -allen-bradley-module-1756-a10-381ALLEN BRADLEY MODULE 1756-A10 VIÊT POWER GIỚI THIỆU ALLEN BRADLEY 1756-A10. ...
HOTLINE: 0933 975 389
TOP

>>LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI