ĐIỆN THOẠI 0933 975 389
VietpowerTech -Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa LM-HPZ
Mã SP: Bộ điều khiển b - Lượt xem: 501

Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa LM-HPZ

Nhà SX: Lumi Smarthome Danh mục: Thiết Bị Nhà Thông Minh Smarthome1,690,000₫Liên hệ: 093 39 75 389
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa LM-HPZ

Model: LM-HPZ

Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa LM-HPZ là công tắc điều khiển điều hòa từ xa, là thiết bị cảm ứng sử dụng công nghệ tiên tiến, tiện lợi, chỉ 1 nút chạm cảm ứng để đóng, ngắt điều hòa linh hoạt. Điều khiển từ xa, có hẹn giờ bật, tắt tùy ý.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐIỀU KHIỂN BÌNH NÓNG LẠNH

Nguồn cung cấp: 100-240V 50/60Hz

Công suất: 3000W(17A)

Công suất đầu ra mỗi kênh/ tổng: 300W/300W

Kích thước:

Hình vuông: 86 x 86 mm

Hình chữ nhật: 125 x 95 mm


2.TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐIỀU KHIỂN BÌNH NÓNG LẠNH

Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa LM-HPZ thuộc dòng thiết bị điện thông minh của LUMI có đèn chỉ thị báo trạng thái bận tắt của thiết bị, rất thuận tiện sử dụng trong bóng tối. Mặt kính cường lực sang trọng, với 2 màu trắng, đen chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.Bộ điều khiển bình nóng lạnh và điều hòa Lumi

Bộ điều khiển bình nóng lạnh và điều hòa chính xác là công tắc cảm ứng công suất cao. Đối với công tắc cảm ứng dành để điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa hiện tại Lumi đang sản xuất 3 loại: 1,2,3 nút. Ở công tắc có 2 và 3 nút thì sẽ có 1 nút là công suất cao dành cho bình nóng lạnh và điều hòa hay một số thiết bị tiêu thụ điện năng lớn, còn các nút còn lại là công suất thường, người dùng có thể sử dụng những nút này để lắp đặt cho các thiết bị tiêu thụ ít điện năng.


Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa là công tắc cảm ứng công suất cao

Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa được kết nối thông dây Zigbee với Bộ điều khiển trung tâm cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet.Mặt sau của bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa Lumi

Bên cạnh đó, công tắc điện Lumi được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hướng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.


✩ Sản xuất tại Việt Nam

✩ Bảo hành: 24 tháng

Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa LM-HPZ – thiết bị hoàn hảo cho ngôi nhà Việt.

Xin hãy liên hệ với  Chúng Tôi  để được tư vấn thêm miễn phí.

HOTLINE: 0933 975 389
TOP

>>LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI